Cách dưỡng ẩm từ hạnh nhân

Dầu hạnh nhân không chỉ có nhiều công dụng đối với sức khỏe mà nó còn là một nguyên liệu cực kì quan trọng góp phần làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Trong hạnh nhân có chứa rất nhiều loại vitamin có lợi cho làn da cần thiết cho quá trình phát triển của da và tóc, giúp duy trì tình trạng tốt nhất của da và tóc. Với 100% nguyên chất dầu hạnh nhân được sử dụng với nhiều cách khác nhau và mang đến những hiệu quả bất ngờ nên được rất nhiều người tin dùng. Tùy vào từng loại da và từng “chứng bệnh” của da mà người ta có những cách sử dụng khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Các bạn hãy tham khảo bài viết này để biết thêm một số cách dưỡng ẩm da với dầu hạnh nhân nhé.

  1. Dưỡng ẩm môi

Nếu bạn bị khô môi và muốn có một đôi môi mềm gợi cảm bạn có thể dùng dầu hạnh nhân pha thêm một chút đường rồi thoa nhẹ lên môi nhé.

  1. Dưỡng ẩm da mặt

Hàng ngày để làn da có thể được mịn màng và mềm mại bạn nên dùng dầu hạnh nhân dưỡng da. Loại dầu này không nhưng có thể làm da bớt khô hơn mà còn có thể mang đến cho bạn làn da mịn màng đồng thời tạo nên một lớp bảo vệ vững chắc cho làn da khỏi những tác hại từ môi trường.

Lưu ý: Trước khi thoa dầu hạnh nhân lên mặt bạn có thể nhúng hai bàn tay vào nước ấm rồi mới lấy hạnh nhân và dùng tay thoa lên mặt. Cách này vừa có thể mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu vừa giúp cho dầu hạnh nhân thấm vào da một cách dễ dàng.

  1. Dưỡng ẩm các vùng da bị khô

Ngoài các vung da cơ bản trên mặt, cơ thể chúng ta còn có rất nhiều khu vực bị khô da như: khuỷu tay, gót chân, ….. Đối với các vùng da khô ở mọi nơi trên cơ thể như vậy, đều có thể dùng được dầu hạnh nhân để dưỡng ẩm.

Sau khi thực hiện dưỡng ẩm, bạn chăc chắn sẽ rất hài lòng với kết quả mà dầu hạnh nhân đem lại.

Related posts

Leave a Comment

Website chính thức của cộng đồng Cộng đồng DnD - Đẹp và Điệu
Web: http://congdongdnd.com || Group FB: Group Cộng đồng DnD || Fanpage FB: Fanpage cộng đồng DnD || Mail: admin@knvn.vn

Bản quyền thuộc về @congdongDnD DMCA.com Protection Status Không sao chép dưới mọi hình thức